ufacob ยิมที่วินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งระยะที่ 4

ufacob ยิมที่วินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งระยะที่ 4

ufacob นักยกน้ำหนักวัย 27 ปีที่บอกว่าเธอได้รับคำบอกเล่าจากแพทย์ว่าเธอมีอาการปวดเพราะเธอไม่ได้ “ยืดกล้ามเนื้ออย่างเหมาะสม” ที่โรงยิม และอาการของเธอถูกไล่ออกบ่อยๆ ก็คือความทุกข์ทรมานจากมะเร็งรังไข่ระยะที่ 4

โซฟี พิวจ์ กล่าวว่า แพทย์ปฏิเสธว่ารังไข่ข้างซ้ายของเธอโตขึ้น 3 ซม. เนื่องจากไม่สำคัญเมื่อ 8 เดือนก่อนที่เธอจะได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งระยะที่ 4 เดลี่เมล์รายงาน

ตอนนี้ แม้ว่ามะเร็งจะแพร่กระจายไปยังปอดทั้งสองของเธอแล้ว และเธอต้องหยุดทำงานเป็นผู้ดูแลผู้ทุพพลภาพ แต่ Pugh มุ่งมั่นที่จะต่อสู้ต่อไป

เธอบอกกับหนังสือพิมพ์ว่า “สัญญาณทั้งหมดอยู่ที่นั่น” ขณะที่เธอมีอาการปวดหลังส่วนล่างและเจ็บที่ขาตอนบน ไม่นานก็เกิดอาการปวดท้อง ท้องอืด และเข้าห้องน้ำลำบาก

อาการเหล่านี้ซึ่งเป็นสัญญาณของมะเร็งรังไข่ทั้งหมดถูกไล่ออกโดยแพทย์ อดีตนักยกน้ำหนักกล่าวว่าการเติบโตนั้นดีขึ้นเมื่อเธอไปพบแพทย์เกี่ยวกับช่วงเวลาที่ “หมดอำนาจ” ที่เจ็บปวดอย่างยิ่ง

เธอพูดว่า: “พวกเขาแย่มากจนฉันจะตกลงไปที่พื้นและ [พวกเขา] หนักมาก ฉันไปตรวจพวกเขาสองครั้งและบอกว่าฉันมีรังไข่ polycystic

“ครั้งที่สองที่พวกเขาพบการเติบโตแทนที่จะเป็นแผลเป็น ฉันบอกว่าพวกเขาไม่ได้ทำอะไรกับมันเลย จนกว่าพวกเขาจะสูงเกินสี่เซนติเมตร

“พวกเขาไม่คิดว่ามันเป็นเรื่องสำคัญ”

พัคเริ่มมีอาการมากขึ้น เช่น ปวดหลังและขาส่วนบน ซึ่งเธอบอกว่าแพทย์คนหนึ่งปฏิเสธเพราะไม่ยืดกล้ามเนื้ออย่างเหมาะสมหลังจากไปยิม Pugh กล่าวเสริม: “ฉันรู้ว่าฉันเป็นเพราะฉันยืดเวลา 20 นาทีก่อนและหลังแต่ละเซสชั่น

“ตอนนี้เรารู้แล้วว่ามันเป็นอาการของโรคมะเร็ง” คาสิโนออนไลน์ 

ufacob ยิมที่วินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งระยะที่ 4

ก่อนการวินิจฉัย เด็กหญิงวัย 27 ปีรายนี้ถูกส่งตัวกลับบ้านโดยห้องฉุกเฉินในขณะที่มีอาการปวดท้องและท้องร่วง และหลังจากได้รับแจ้งว่าเธอเป็นโรคอาหารเป็นพิษ

ฟางเส้นสุดท้ายมาขณะที่ Pugh นอนอยู่บนเตียงและแมวของเธอกระโดดขึ้นไปบนท้องของเธอทำให้เธอเจ็บปวดอย่างมาก Pugh กล่าวว่า: “ฉันร้องไห้ด้วยความเจ็บปวดและคู่ของฉันบอกฉันว่าฉันต้องไปหาหมอ”

เด็กชายวัย 27 ปีถูกนำตัวไปที่ห้องฉุกเฉินที่อยู่ใกล้เคียงโดยสงสัยว่ามีไส้ติ่งอักเสบ ในที่สุด แปดเดือนหลังจากเริ่มมีอาการ พิวจ์ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งรังไข่ระยะที่ 4

เธอเข้ารับการผ่าตัดเพื่อขจัดการเจริญเติบโต แต่ได้รับแจ้งว่าเติบโตอย่างรวดเร็วจาก 10 เป็น 15 เซนติเมตรระหว่างการวินิจฉัยและการผ่าตัด และยังแพร่กระจายไปยังปอดของเธออีกด้วย

ในไม่ช้า Pugh จะต้องเผชิญกับเคมีบำบัดห้ารอบแรก ซึ่งเธอหวังว่าจะสามารถฆ่ามะเร็งได้ เธอยังหวังว่าการรักษาที่ประสบความสำเร็จจะช่วยให้เธอบรรลุความฝันในการเป็นแม่

Pugh กล่าวว่า: “หมอบางคนสงสัยว่ามันจะใช้ได้หรือไม่ แต่ถ้าฉันไม่ลองแล้วไม่สามารถมีลูกได้ในภายหลัง ฉันจะเตะตัวเอง

“ฉันใฝ่ฝันที่จะเป็นแม่มาตลอด—ตั้งแต่ฉันอายุ 14 ปี—แต่อยากจะทำให้มันถูกต้อง อยากมีอาชีพและบ้านของตัวเอง ซึ่งตอนนี้ฉันมีแล้ว” โซฟีกล่าว “ฉันแค่หวังว่าโอกาสของฉันสำหรับชีวิตนั้นจะไม่ถูกทำลาย”

ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรค (CDC) แสดงอาการหลักของมะเร็งรังไข่ดังนี้ เลือดออกทางช่องคลอด โดยเฉพาะวัยหมดประจำเดือน หรือการหลั่งจากช่องคลอดตามปกติ ปวดหรือกดทับบริเวณอุ้งเชิงกราน และปวดท้องหรือหลัง

CDC เสริมว่าอาการท้องอืด รับประทานอาหารลำบาก หรือรู้สึกอิ่มผิดปกติ และการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมการเข้าห้องน้ำ เช่น ปัสสาวะบ่อยหรือเร่งด่วนและท้องผูก ก็อาจเป็นอาการของโรคมะเร็งได้ ซึ่งเป็นมะเร็งทางนรีเวชที่พบมากเป็นอันดับสองในสหรัฐอเมริกา .

Friends of Pugh ได้จัดตั้ง Go Fund Me เพื่อช่วยเหลือด้านการเงินของเธอในขณะที่เธอไม่สามารถทำงานได้ Josie Spencer เพื่อนของ Pugh’s เขียนว่า: “แต่เงินจะไม่หยุดไหลเข้ามา ดังนั้นทุก ๆ $ ช่วยได้! เราหวังว่าจะทำบ่อทรายของเธอที่สนามหลังบ้านเพื่อให้ Sophie สามารถนั่งข้างนอกในอากาศบริสุทธิ์และแสงแดดในขณะที่เธอฟื้นตัว .

“เธอจะหายดีด้วยความช่วยเหลือจากทีมโซฟี” ufacob

SPONSOR BY

comperaichi.com

moncleroutletsales.com

ComBlizzard.com

cameragooru.com

aaviagar.com

Credit: Ufabet