ufabet ผู้สนับสนุน’: ผู้หญิงคิดถึงผู้ติดสุรา

ufabet ผู้สนับสนุน': ผู้หญิงคิดถึงผู้ติดสุรา

ufabet ข้อแก้ตัวที่ไม่ธรรมดาของผู้หญิงที่พลาดการประชุมผู้ติดสุรานิรนามได้สร้างความฮือฮาในโลกออนไลน์ ผู้ใช้ Reddit ที่รู้จักกันในชื่อ u/SkinneyIcka ได้แบ่งปันเรื่องราวของเธอในฟอรัม “Cats” ของเว็บไซต์ โพสต์ของเธอได้รับคะแนนโหวตมากกว่า 23,000 โหวตในหนึ่งวัน

“ฉันพลาดการประชุมที่ไม่ประสงค์ออกนามผู้ติดสุราเพราะคนสี่คนนี้” เธอเขียนพร้อมกับภาพถ่ายตานกของลูกแมวตากว้างสี่ตัวที่มองขึ้นไปที่เธออย่างคาดหวัง

“เมื่อเข้าไปในลานจอดรถและผู้คนกำลังให้อาหารแฮมชิ้นเล็กๆ แก่พวกเขา” เธอกล่าวต่อ “ฉันตักมันขึ้นมา ทุกคนเจอ AA Bee Cee และ Dee AA นั้นซ่ากว่า”

AA ดูเหมือนจะใหญ่กว่าอีกสามคนโดยแท้จริงแล้วนั่งห่างกันเล็กน้อยบนเตียงที่ผู้หญิงจัดไว้ให้ ลูกแมวอีกสามตัวรวมกันเป็นกองที่น่ารัก

ผู้หญิงคิดถึงการประชุม AA เพื่อช่วยเหลือลูกแมว ufabet

ข้อแก้ตัวที่ไม่ธรรมดาของผู้หญิงคนหนึ่งที่พลาดการประชุมผู้ติดสุรานิรนามได้สร้างความฮือฮาในโลกออนไลน์ “ฉันพลาดการประชุมที่ไม่ประสงค์ออกนามผู้ติดสุราเพราะคนสี่คนนี้” เธอเขียนพร้อมกับภาพถ่ายตานกของลูกแมวตากว้างสี่ตัวที่มองขึ้นไปที่เธออย่างคาดหวัง

JOHN VAN HASSELT – คอร์บิส / ผู้สนับสนุน / ประวัติคอร์บิส

ดูเหมือนว่าแม่ของพวกเขาจะทอดทิ้งพวกเขา Redditor อธิบาย ระหว่างเดินทางไปเยี่ยมชมอาคารที่เธอเข้าร่วมงาน Alcoholics Anonymous ผู้หญิงคนนั้นบอกว่าเธอมักจะเห็นแม่แมวอยู่หลายครั้ง และผ่านไปเยี่ยมลูกๆ ของเธอ แต่เมื่อไม่นานมานี้ เธอได้หายตัวไป

“ฉันเข้าร่วมการประชุมสองครั้งทุกวันและไม่เห็นเธอผ่านไป” ผู้หญิงคนนั้นเขียน “ฉันไม่ได้เจอเธอมาหนึ่งสัปดาห์แล้ว อาจมีบางอย่างเกิดขึ้นกับเธอ”

เธอเสริมว่าลูกแมวดูผอมและกินอาหารได้น้อย—นอกเหนือจาก AA ซึ่งเป็นลูกแมวตัวใหญ่ซึ่งดูเหมือนจะดูแลตัวเองได้—และพวกมันก็เริ่มที่จะดุร้าย

“ฉันไม่ได้เก็บมันไว้” เธอชี้แจง “ฉันกำลังพาพวกมันไปที่ SPCA ฉันแค่พยายามไม่ให้แมวอยู่ตามท้องถนน”

แม้ว่าเธอไม่ได้ตั้งใจจะเก็บมันไว้ตลอดไป แต่ผู้หญิงคนนั้นบอกว่าเธออาจเลี้ยงลูกแมวจนกว่าจะรับเลี้ยง

สัตว์เลี้ยงและสัตว์บำบัดสามารถช่วยเหลือผู้ที่กำลังดิ้นรนกับความผิดปกติในการใช้สารเสพติดได้ตามแหล่งข้อมูลการเสพติด สมองของผู้ติดยาที่ฟื้นตัวจะขึ้นอยู่กับการกระตุ้นด้วยยาหรือแอลกอฮอล์ ความผูกพันกับสัตว์สามารถให้วิธีการที่ปลอดภัยและเป็นธรรมชาติในการกระตุ้นตัวรับความสุขในสมอง ในขณะเดียวกันก็ส่งเสริมให้บุคคลนั้นพัฒนาความสัมพันธ์ที่ดีต่อสุขภาพและรับผิดชอบต่อผู้อื่นที่ไม่ใช่ตัวเขาเอง

การบำบัดด้วยสัตว์ช่วยไม่ใช่การรักษาแบบสแตนด์อโลน แหล่งข้อมูลการเสพติดเน้นย้ำ แต่สามารถรวมเข้าไว้ในโปรแกรมฟื้นฟูการติดยาแบบองค์รวมได้

ผู้ชมโพสต์ Reddit รู้สึกประทับใจกับการเผชิญหน้าและชื่อของผู้หญิงสำหรับเพื่อนใหม่ที่มีขนยาวของเธอ บางคนไม่สามารถต้านทานการเล่นตลกที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก AA และลูกแมว

ufabet ผู้สนับสนุน': ผู้หญิงคิดถึงผู้ติดสุรา

“ผู้สนับสนุนของคุณ” ความคิดเห็นด้านบนกล่าว

“รับทราบการมีอยู่ของเสียงฟี้อย่างแมวที่สูงกว่า 4 ตัว” อีกคนกล่าวเสริม

“ต่างจากแอลกอฮอล์ การเสพติดนี้ไม่มีผิด!” ผู้ชมคนที่สามอุทาน

คนจำนวนมากอาจเข้าใจผิดว่า คนที่ดื่มเหล้าในปริมาณมากๆ แต่สามารถจัดการรับผิดชอบต่อชีวิตของตัวเองได้ดี ไม่ได้จัดว่า เป็นคนที่ติดเหล้า เนื่องจาก ความเชื่อที่ว่า คนที่ติดเหล้าในแบบที่พวกเขาเข้าใจคือ คนที่ไม่ทำงาน ผมเผ้ายุ่งเหยิง หรือไม่ก็เป็นพวกคนเร่ร่อนไม่มีที่อยู่ หรือ อาจนึกไปถึงคนที่เราเห็นตามบาร์ ดื่มเหล้าจนเมา เต็มไปด้วยกลิ่นแอลกอฮอล์ ซึ่งกำลังนั่งคุยกับตัวเอง หรือ กำลังปรับทุกข์กับใครสักคนตรงนั้น 

อันที่จริงแล้ว คนที่ติดเหล้าแบบมีศักยภาพสูง (High-functioning alcoholics) มักจะมีการศึกษาดี ฉลาด ทำงานหนัก มีหน้าที่การงานและความสัมพันธ์ที่มั่นคง พวกเขาเหล้านี้มีพฤติกรรมในการดื่มเหล้าอย่างหนัก แต่ก็สามารถจัดการชีวิตให้เหมือนคนปกติทั่วไปได้

การดื่มแอลกอฮอล์มากจนเกินไป มีผลเสียต่อทั้งสุขภาพกาย สุขภาพจิตใจ รวมไปถึงส่งผลเสียต่อความสัมพันธ์ไม่ว่าจะเป็นกับเพื่อนและครอบครัว หรือ ความสัมพันธ์ในการทำงานก็ตาม อย่างไรก็ดีคนที่ติดเหล้าแบบมีศัพยภาพสูงมีความสามารถในการจัดการชีวิตของพวกเขาให้ดูเหมือนปกติ แต่ภายใต้ความปกติที่เราเห็นภายนอก พวกเขาก็ได้รับผลกระทบต่างๆ จากการติดเหล้าของพวกเขาไม่มากก็น้อยเช่นกัน

อะไรที่เป็นสัญญาณบ่งบอกว่าคุณติดเหล้า

ปริมาณแอลกอฮอล์ที่ดื่ม อาจไม่ได้เป็นตัวบ่งบอกว่า คุณติดเหล้าหรือไม่ สิ่งที่จะเป็นตัวบ่งบอกว่าคนคนนั้นติดเหล้า คือ อาการทางร่างกาย เช่น อาการอยากเหล้า และการสูญเสียความสามารถในการควบคุมตัวเอง 

อาการกระสับกระส่าย รู้สึกหงุดหงิด เมื่อไม่ได้ดื่มเหล้า อาการเหล่านี้สามารถสังเกตเห็นได้ทางร่างกาย โดยเฉพาะอาการอยากเหล้าที่สามารถสังเกตเห็นได้ชัดเจน เช่น คุณจะคิดตลอดเวลาถึงการดื่มเหล้า เมื่อไรจะได้ดื่ม จะไปดื่มครั้งต่อไปเมื่อไร จะไปดื่มที่ไหน และรู้สึกน้ำลายสอทันทีเมื่อเห็นโฆษณาเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เป็นต้น

ความอยากดื่มแอลกอฮอล์ลดลงเมื่อคุณเริ่มดื่ม กล่าวคือ ในอดีต คุณอาจดื่มเหล้าเพียงแก้วหรือสองแก้วเพื่อทำให้สมองปลอดโปร่ง แต่ปัจจุบันคุณจะต้องดื่มเพื่อให้ตัวเองรู้สึกปกติ และพยายามระงับอาการอยากเหล้า ผลของการดื่มเหล้า ทำให้คุณสามารถกลับมารู้สึกปกติได้อีกครั้ง ทำให้คุณไม่สามารถควบคุมอาการอยากดื่มเหล้าของคุณได้ต่อไป

อาการของคนที่ติดเหล้า มีความรุนแรงแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น อายุ เพศ หรือน้ำหนัก คนที่ติดเหล้าซึ่งมีอายุ 50 ปีขึ้นไป ระบบเผาผลาญแอลกอฮอล์จะไม่ดีเท่าคนหนุ่มสาว ดังนั้น ในร่างกายอาจมีปริมาณแอลกอฮอล์ที่ตกค้างอยู่ ซึ่งจะส่งผลเสียต่ออวัยวะภายใน การดื่มเหล้าเพียงสองสามแก้ว อย่างต่อเนื่องทุกวัน ส่งผลให้ปริมาณแอลกอฮอล์ที่สะสมในร่างกายที่เพิ่มมากขึ้น และส่งผลเสียต่อสุขภาพเช่นกัน ufabet

SPONSOR BY

duduangs.com

healthy-fits.com


pay-smart.co


deairecipe.com


mymcafeeactivate.com

Credit: Ufabet